Đang tải

6 cách tăng view video Tik Tok nhanh nhất 2021

Tik Tok là ứng dụng đứng đầu về số lượt tải về từ điện thoại năm 2019. Là một nền tảng MXH đang được sử dụng rất phổ biến và thịnh hành trong mỗi điện thoại cá nhận với mục đích giải trí sau khi làm việc căng thẳng và nhiều nhu cầu khác nữa. Ngày càng có nhiều ngôi sao, người nổi tiếng tham gia và thống trị về số lượng view, follow trên ứng dụng này, từ đó nhu cầu gia tăng lượng view từ những tài khoản người dùng khác lại càng trở nên phổ biến hơn. Bài viết này TangLike.VN sẽ chỉ ra 6 cách làm hiệu quả và tối ưu nhất để tăng view Tik Tok năm 2021.

tăng view tik tok hiệu quả và tự nhiên

Các nội dung chính

1. Tạo video hot trend

Trend video là tập hợp những video có cùng một chủ để nhưng được dựng theo nhiều phiên bản khác nhau đang nằm trong top thịnh hành trên Tik Tok .

Những video như thế, nhận được lượng người xem rất cao mà bạn cần phải tận dụng được nó. Việc các bạn cần làm là:

– Thứ nhất: Tìm kiếm các trend trong Tik Tok hoặc Google

– Thứ hai: Nghiên cứu cách quay và chỉnh sửa video theo các trend này

– Thứ ba: Quay video

– Thứ tư: Edit video

– Thứ năm: Đăng video

Các bạn tự có thể chỉnh sửa video sao cho nó hấp dẫn nhất và gần giống với các video cũng có trend khác nhé. Nếu không biết cách edit video thế nào bạn có thể lên youtube search ra nhé, có rất nhiều tài khoản đã đăng hướng dẫn cách chỉnh sửa video theo các trend rồi đấy.

Tạo các video hot trend giúp tăng view video Tik Tok miễn phí

2. Sử dụng thêm thẻ hashtag

Đối với tất cả các video trên Tik Tok, lời khuyên từ TangLike.VN đó chính là các bạn sẽ nên và cần thiết phải gắn các thẻ hashtag cho chúng. Bởi vì đây là cách để bạn giúp video của mình ăn đề xuất hiển thị tốt hơn, qua đó giúp tăng lượt người xem nhanh chóng cho video của mình

2.1 Cấu trúc hashtag

Cấu trúc: “#” + “Từ khóa không dấu, viết liền”
Ví dụ: #tanglike.vn, #Tangviewtiktok, #Tangluotxemtiktok

2.2 Hướng dẫn sử dụng

Ví dụ bạn kinh doanh khẩu trang giữa mùa dịch COVID-19 này trên Tik Tok. Thì trong các video quảng cáo bán hàng, hãy gắn thêm các thẻ hashtag đi kèm để tiếp cận người dùng hơn chẳng hạn như: #Khautrang4lop, #Khautrangvai, #khautrangdungmotlan, #Khautrang3M, #Khautrangyte . . .

Lợi thế lớn là bạn có thể gắn nhiều thẻ tag trong một video làm tăng khả năng tìm kiếm video hơn nhưng lưu ý rằng chỉn nên gắn hashtag từ khóa liên quan đến chủ đề trong video của mình, tránh gắn thẻ tag lung tung lệch nội dung.

Thêm thẻ hashtag vào video

3. Chia sẻ video lên các MXH khác

Trước khi biết đến Tik Tok chắc hẳn ai cũng biết đến các MXH rất nổi tiếng khác như Facebook, Instagram, Twitter,…. đúng không? Vậy tại sao không tận dụng triệt để lợi ích của những trang MXH này nhỉ?

Quét bạn bè từ Facebook trên Tik Tok để họ có thể follow tài khoản Tik Tok của mình. Chia sẻ một video Tik Tok của bạn thông qua các trang mạng này để bạn bè có thể thấy được video và ID tài khoản Tik Tok nhé.

Chia sẻ video lên các MXH khác là cách tăng view hiệu quả nhất

4. Sáng tạo nội dung video

Nếu như bạn không muốn đăng tải các video theo trend để kiếm lượt view thì bạn hoàn toàn có thể tự sáng tạo ra những chủ đề độc đáo và mới lạ hơn để thu hút người xem là hướng đi mà các bạn có thể chọn:

– Video có nội dung thú vị, ý nghĩa

– Sáng tạo video, tự tạo trend

Với cách này đòi hỏi bạn phải có khả năng nghĩ ra những content độc đáo, có sức sáng tạo phong phú, cần biết cách edit chỉnh sửa video phù hợp với ý tưởng của bạn . . .

Hiện tại cũng có khá nhiều kênh Tik Tok phát triển kênh theo hướng này và cũng thu về được lượng view và tương tác kha khá.

Sáng Tạo Nội Dung Video
Video với nội dung sáng tạo thường có lượng view cao

5. Tăng follow kênh Tik Tok

Nếu tài khoản Tik Tok của bạn có lượng người theo dõi cao, thì video mà bạn đăng lên sẽ đảm bảo view rất ổn định, nếu như nội dung video thú vị thì tương tác từ những người khác sẽ tăng lên rất nhiều.

Do đó, các bạn cần tìm cách tăng follow thật và tự nhiên nhất cho kênh Tik Tok của mình. Lượng follow cao thì view cũng sẽ tăng cao.

Ví dụ: Nếu như tài khoản Tik Tok của bạn có 1.000 follow, thì mỗi video bạn đăng lên sẽ có ít nhất khoảng 200 view từ chính người follow kênh bạn, tức 20% người follow kênh. Nếu tính cả lượng tương tác từ 200 lượt view này bạn sẽ có thêm đề xuất video ở nhiều tài khoản khác nhau nữa nhé.

Xem thêm >> Tổng hợp 10 cách Tăng Follow Tik Tok hiệu quả nhất 2021

                    >> Dịch vụ tăng follow tài khoản Tik Tok

6. Mua view Tik Tok trên TangLike.VN

Những cách mà TangLike.VN trình bày ở trên đều là những cách làm thủ công đòi hỏi bạn phải kiên trì và bỏ ra rất nhiều thời gian. Nếu như bạn cần tăng view cho video nhanh chóng để nó trở nên hot hơn trên Tik Tok thì bạn có thể tham khảo thêm việc sử dụng dịch vụ tăng view Tik Tok rất an toàn của chúng tôi.

Bảng giá mà đơn vị đưa ra cho bạn tham khảo:

Bảng giá tăng view video Tik Tok

Thông tin liên hệ

SĐT + Zalo: 0988.79.59.78

Website: tanglike.vn

FB: https://fb.com/978686188900978

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

6 Cách Tăng View Tik Tok, Tăng Lượt Xem Video 2021