Đang tải

Thủ Thuật Tăng Like FanPage Facebook Hiệu Quả Nhất 2021

TangLike.VN sẽ chia sẻ tới các bạn thủ thuật 9 cách tăng like fanpage cho facebook hiệu quả nhất 2021. Những cách làm dưới đây có thể giúp fanpage của bạn trở nên chất lượng và bền vững hơn. Bán hàng qua Facebook không còn quá xa lạ đối với các doanh nghiệp. Vì vậy mà những Fanpage mọc ra như nấm, vậy làm cách nào để fanpage trở nên nổi trội hơn, thu hút hơn.

Hãy cùng TangLike.VN tìm hiểu qua bài viết này!

Các nội dung chính

1. Chạy Facebook Ads

Chạy quảng cáo trên Facebook được cho là cách nhanh nhất và cũng tương đối hiệu quả để thu hút thêm những người theo dõi. Bạn sẽ bỏ ra một khoản tiền để Facebook họ quảng cáo sản phẩm, fanpage của bạn tới nhiều người dùng khác. Do đó doanh nghiệp của bạn sẽ được quảng bá nhiều hơn.

Chạy quảng cáo Facebook Advertising

Nếu người dùng Facebook họ ấn tương tác với nội dung quảng cáo bạn đang chạy, có nghĩa là họ cảm thấy thích thú với sản phẩm của doanh nghiệp. Và nhiều khả năng họ cũng sẽ thích các sản phẩm khác của bạn, và nếu như cảm thấy chất lượng uy tín họ sẽ theo dõi fanpage của bạn.

Bạn nên lựa chọn mục tiêu “Conversion”, vừa giúp nâng cao doanh số bán hàng, lại tăng sự tương tác với khách hàng.

2. Invite bạn bè like Fanpage

Trên Facebook có một chức năng cực kỳ hữu hiệu cho fanpage, đó là việc mời bạn bè của bạn vào like fanpage facebook. Đừng ngần ngại gì mà không thử ngay tính năng hữu ích mà lại không tốn tiền này ngay nhé. Khi những bạn bè, người thân mà bạn mời like page, họ sẽ biết rằng bạn đang kinh doanh online trên Facebook và họ sẽ nhấn like như một lời ủng hộ giành cho fanpage của bạn.

Invite bạn bè like Fanpage Facebook

Tuy nhiên việc invite quá nhiều bạn bè cùng lúc có thể khiến fanpage của bạn bị Facebook để ý, và xấu nhất là bị block khóa trang đó luôn. Vì vậy, hãy giới hạn số lượng bạn bè được mời trong một lần invite, và chia nhỏ ra làm nhiều lần nhé.Luôn ghi nhớ việc khách hàng nào là trọng tâm cho sản phẩm mà bạn đang kinh doanh. Để từ đó lựa chọn kết bạn và mời họ một cách hợp lý nhất, tiết kiệm thời gian cho chính bạn.

3. Tạo viral content

Một phương thức khác để thu hút thêm nhiều người dùng hơn, cũng như giữ chân khách hàng sau khi họ theo dõi là sáng tạo ra những nội dụng bài viết thật hấp dẫn. Thường xuyên cập nhật những thông tin hot để lấy dữ liệu content.

Những content hấp dẫn, người dùng thường có xu hướng tag thêm bạn bè của mình vào và vô hình chung cũng làm tăng tương tác cho fanpage của bạn.

Bạn cần chú ý: Nội dung liên quan tới doanh nghiệp, phù hợp với đối tượng khách hàng của bạn, thông điệp bạn muốn truyền tải qua content đó.

4. Tạo các giveaway

Tổ chức các mini game, share discounts,…. là cách tốt để tăng  like fanpage facebook. Sử dụng thêm những công cụ tương tự như “Rafflecopter” tạo ra những code discount trên Website của bạn. Sau đó sử dụng Facebook để lan tỏa code đó tới những khách hàng mục tiêu.

Giveaway tăng thêm lượt like fanpage
Tạo Giveaway Thường Xuyên

5. Thêm pop-up Fanpage Facebook trên Website

Nhiều website bán hàng trực tuyến cho phép người dùng liên kết thêm những MXH khác vào Website của họ, như một cách để điều hướng và tăng thêm tương tác với khách hàng.

Tuy nhiên nên hạn chế số lượng pop-up có ở Website, quá nhiều liên kết khiến người dùng bực bội và out website doanh nghiệp bạn

Thêm Pop-up Fanpage trên Website

6. Sử dụng Facebook Watch

Facebook Watch hay thân thiện với người dùng Việt Nam hơn là Live Stream, được tích hợp sẵn trên Facebook. Khi livestream, doanh nghiệp có khả năng thu hút lượt tương tác và bình luận từ người dùng.

Tăng Like Fanpage Bằng Facebook Watch

7. Nhúng nút Facebook trên Email

Cách này khá ít người sử dụng nhưng lại rất hiệu quả để gia tăng số lượng like fanpage lớn trong khoảng thời gian ngắn. Tận dụng email marketing để nâng cao lượt tương tác trên Facebook. Thêm đường dẫn truy cập Facebook của doanh nghiệp trong email gửi đến những khách hàng mục tiêu.

Nhúng facebook vào Email Marketing

Tận dụng thêm nhiều công cụ khác nhau để nhúng trong Facebook. Chẳng hạn như sử dụng nền tảng Spotify có sẵn trong email template.

8. Sử dụng hashtag

Hashtag như là một công cụ quyền lực nhất với bất kì những bài post trên các nền tảng MXH khác nhau. Việc sử dụng thêm hashtag như một mũi tên trúng hai đích. Vừa làm nổi bật nội dung bài viết cần truyền tải, vừa thu hút thêm nhiều đối tượng khách hàng mục tiêu.

Gắn hashtag vào bài viết Facebook

9. Dịch vụ tăng like Fanpage trên TangLike.VN

Tăng like fanpage facebook một cách tự nhiên không hề đơn giản và dễ dàng chút nào. Đặc biệt là với các Fanpage lập ra với mục đích kinh doanh online. Khi đó các bạn có thể tính đến sử dụng dịch vụ tăng like fanpage.

Hiện tại TangLike.VN đang có các gói dịch vụ tăng like Facebook uy tín. Các bạn có thể chọn cách tăng like theo phương án rất hữu ích mà đơn giản này.

Chi tiết >> Dịch vụ tăng like fanpage facebook chất lượng

Hướng dẫn mua like tại đây.

Thông tin liên hệ

 

SĐT + Zalo: 0988.79.59.78

Website: tanglike.vn

FB: https://fb.com/978686188900978

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thời Trang Rosara

Dự án Thời Trang Rosara ROSARA là thương hiệu thời trang thiết kế độc quyền dành cho những người phụ nữ trẻ tự tin, yêu thích sự đơn giản, sống

Đọc thêm »

9 Cách Tăng Like Fanpage Facebook Hiệu Quả 2021