Đang tải

Cách Tăng Like Fanpage Facebook Giá Rẻ Cực Nhanh

Với con số khủng trên 30 triệu người sử dụng ứng dụng Facebook tại Việt Nam, có thể nói Fb không chỉ là trang mạng xã hội phổ biến nhất mà còn là kênh bán hàng và quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh online. Để marketing sản phẩm được hiệu quả trên facebook thì trước hết cần phải có 1 fanpage uy tín với lượng like lớn. Có như vậy thì khách hàng mới yên tâm tin tưởng và bỏ tiền mua sản phẩm của bạn. Chính vì vậy dịch vụ tăng like Fanpage Facebook ra đời như một nhu cầu thiết yếu hiện nay.

Bạn đang cần tăng like hiệu quả cho fanpage của mình??? Nhưng chạy Ads quảng cáo thì chi phí đắt đỏ. Cần phải làm gì đây? Nắm bắt được vấn đề đó, bài viết này TangLike.VN sẽ giới thiệu tới các bạn một vài cách tăng like fanpage facebook tương đối hiệu quả dành cho bạn.

TĂBG LIKE FANPAGE FACEBOOK THẾ NÀO?

Cách 1: Tạo fanpage về những chủ đề thu hút

Có nhiều chủ đề thu hút được mọi người quan tâm như giải trí, Idol showbiz, về thú cưng,…. Để có thể sở hữu những fanpage có hàng ngàn lượt like thật thì các chủ đề trên bạn nên chú trọng.

Bạn yên tâm rằng những chủ đề này sẽ được người dùng đón nhận rất tích cực. Vì đây là những lĩnh vực đang vô cùng hot đối với giới trẻ hiện tại và chưa có dấu hiệu lắng xuống.
Và chú ý là bạn nên đăng bài đều đặn hằng ngày lên Page sẽ giúp bạn tăng like cho Fanpage hiệu quả hơn.
Ví dụ như bài đăng giải trí cho các Fanpage thời trang nữ như son môi, váy, đầm …
Các cô gái hay tag bạn bè họ vào, share về tường, bạn bè họ thấy thú vị về các sản phẩm này => Like.
Bài viết đăng trên page nên bao gồm: sản phẩm, giải trí, tips, hướng dẫn, … và đặc biết là những video hấp dẫn sẽ thu hút được lượng khách hàng hơn rất nhiều.

Cách 2: Chia sẻ fanpage đến những nhóm đối tượng phù hợp

Với việc chia sẻ page thường xuyên giúp page của bạn dễ dàng tiếp cận với người dùng hơn và tăng tỷ lệ người dùng bấm like page hơn. Tuy nhiên việc khó nhất là bạn cần làm gì để tạo ra những content chất lượng, phù hợp nhất cho họ. TangLike.VN xin chỉ bạn một vài cách bạn có thể áp dụng:

  • Tham gia vào nhóm trang Facebook cùng chủ đề.
  • Thường xuyên cập nhật các nội dung thú vị và cách thức chia sẻ như text, ảnh, link, clip….
  • Tạo các mini game hấp dẫn.

thu hút thêm lượt like fanpage facebook

Cách 3: Chạy tăng like tại TangLike.VN

Lại là TangLike.VN, đây là ứng dụng bên mình đang thiết kế để giúp các bạn dễ dàng trong việc tăng like. Bạn có thể tham khảo tại tanglike.vn để biết thêm thông tin.

Thông tin liên hệ

SĐT + Zalo: 0988.79.59.78

Website: tanglike.vn

FB: https://fb.com/978686188900978

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cách Tăng Like Fanpage Facebook Giá Rẻ Cực Nhanh