Đang tải

Cách Tăng Theo Dõi Trên Facebook Nhanh Chóng 2021

Facebook là MXH đứng đầu về lượng người sử dụng và truy cập mỗi ngày. Một tài khoản Facebook có lượng người theo dõi càng lớn, thì càng chứng tỏ sự uy tín và sức ảnh hưởng của chủ tài khoản đó với cộng đồng người dùng Facebook. Đặc biệt là với ai đang kinh doanh online sản phẩm trên nền tảng này. Sức hút từ lượt follow của tài khoản cá nhân là vô cùng quan trọng. Chính vì thế mà hiện nay rất nhiều người đang kinh doanh online trên Facebook quan tâm đến cách tăng theo dõi trên Facebook nhanh chóng và càng nhiều càng tốt.

Vậy làm thế nào để tăng follow facebook, biến bạn trở thành “người nổi tiếng”. Bài viết này TangLike.VN sẽ gợi ý cho bạn cách để tăng lượt theo dõi thật trên Facebook một cách an toàn, hiệu quả và bền vững.

tăng follow facebook nhanh chóng

1. Tăng theo dõi facebook là gì ? Đối tượng nào nên sử dụng ?

1.1. Tăng sub facebook là gì ?

Sub (Subscriber) hay còn gọi là Follower được hiểu đơn giản là người theo dõi trên tài khoản Facebook của bạn. Khi bạn chia sẻ bài viết hay post bài lên trang cá nhân dưới chế độ “mọi người” thì bài viết đó sẽ được hiển thị trên news feed của người đã follow bạn.

Điều đó vô tình khiến nội dung bài viết của bạn được chia sẻ, lan truyền rộng hơn, đến được nhiều với người dùng khác hơn, dễ dàng tạo được sự uy tín, tin tưởng trong mắt người dùng, khách hàng, đối tác,… Khi đó bạn đăng những bài viết bán hàng trên Facebook sẽ có cơ hội tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng lớn mà chẳng cần phải bỏ tiền ra quảng cáo.

1.2. Đối tưởng nào cần tăng theo dõi trên facebook

Nhóm người dùng Facebook có nhu cầu tăng follow thường là:

        a. Thứ nhất là đối với người dùng cá nhân

 • Bạn là người nổi tiếng, người của công chúng có sức ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng, muốn có thêm lượng fan đông đảo để từ đó quảng bá thương hiệu cá nhân của mình được tốt hơn
 • Các Hot Face, Hot Girl, Hot Boy muốn được nổi tiếng trên Facebook thì nên sử dụng dịch vụ tăng theo dõi trang cá nhân facebook
 • Những người sử dụng facebook cá nhân với mục đích kinh doanh sản phẩm, bán lẻ
 • Bất kì cá nhân nào đang cần tăng độ uy tín cho facebook của mình có thể tăng 10k – 50k followers

        b. Thứ hai là với các doanh nghiệp, công ty

 • Đối với doanh nghiệp thì việc tiếp cận khách hàng luôn là mục tiêu quan trọng nhất. Sử dụng MXH Facebook như là cách tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng nhất là trong thời đại công nghệ số hiện nay. Với lượt người theo dõi lớn, thì sự uy tín của những doanh nghiệp, công ty sẽ cao hơn. Và khi đó quảng bá sản phẩm sẽ nhanh chóng lan rộng ra khắp cộng đồng mạng facebook. Hơn nữa, với tính năng này giúp doanh nghiệp nắm bắt được tâm lý khách hàng tốt hơn.

Đối tượng nào sử dụng tăng theo dõi trên facebook

2. Tăng theo dõi trên facebook có tác dụng gì?

Tăng sub Facebook giúp việc kinh doanh sản phẩm, bán hàng online của bạn trở nên thuận lợi hơn, hiệu quả hơn trong khi chi phí bỏ ra ít mà thu về lợi nhuận cao.

 • Tạo ấn tượng mạnh đến với người dùng facebook khác
 • Người dùng tiếp cận thông tin nhanh hơn về sản phẩm và thương hiệu của bạn 1 cách dễ dàng và lâu dài.
 • Giúp bài viết bán hàng của bạn nhận được nhiều lượt tương tác hơn, tạo tin tưởng khi mua hàng
 • Lượng follow cao còn giúp bạn trở nên nổi tiếng hơn
 • Tiết kiệm chi phí tiền quảng cáo sản phẩm
 • Tăng traffic cho website hay fanpage liên kết với tài khoản facebook
tăng tiếp cận đến khách hàng nhờ lượt follow tài khoản
Tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng mục tiêu

3. Dịch vụ tăng follow facebook tại TangLike.VN

Bạn kinh doanh, bán hàng qua trang facebook và bạn muốn thu hút nhiều người dùng biết đến mình hơn. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, hệ thống TangLike.VN chúng tôi đem đến rất nhiều dịch vụ hỗ trợ bán hàng cho bạn chất lượng tốt hơn trong đó có dịch vụ tăng sub – tăng follow – tăng người theo dõi thật trên facebook giá rẻ uy tín.

Đã có rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ tăng follow cho Facebook tại hệ thống TangLike.VN và cảm thấy vô cùng hài lòng.

Chúng tôi cam kết

 • Uy tín hàng đầu: Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ Facebook, TangLike.VN là một trong những hệ thống cung cấp dịch vụ tăng sub Facebook nổi tiếng với hàng ngàn lượt đánh giá tốt từ khách hàng
 • Chất lượng: Chúng tôi cam kết những người theo dõi facebook của bạn hoàn toàn là 100% người dùng Facebook Việt Nam
 • Nhanh chóng: Nhanh chóng hoàn thành việc tăng follow ngay khi khách hàng vừa yêu cầu
 • Giá rẻ: Chung tôi tự tin là nhà cung cấp số 1 với mức giá rẻ nhất thị trường

bảng giá tăng follow facebook

 • An toàn – Bảo mật: Dịch vụ của chúng tôi không ảnh hưởng tới tài khoản facebook của khách hàng( không yêu cầu gửi thông tin đăng nhập và password). Bảo mật thông tin khách hàng 100%

Chi tiết tại >> Dịch vụ tăng follow trang cá nhân facebook

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cách Tăng Theo Dõi Trên Facebook Nhanh Chóng [2021]