Đang tải

Tăng comment bài viết facebook có lợi ích gì?

Bài đăng có nhiều like rất tốt nhưng nếu như nhận thêm nhiều bình luận từ người dùng sẽ chất lượng hơn gấp nhiều lần. Thuật toán của Facebook sẽ sắp xếp những bài post nào nhận được nhiều lượng tương tác sẽ xếp hạng cao trong đề xuất hiển thị, nên bài viết không có comment rất khó khăn để chen chân vào news feed khách hàng.

Bạn muốn nhận được nhiều lượt comment hơn trong các bài đăng nhưng chưa biết làm gì?

Bạn có thể tham khảo dịch vụ mua comment chất lượng từ TangLike.VN. Mua bình luận trên Facebook đem lại những gì?

Comment bài viết Facebook

1. Tại sao cần nhiều comment bài viết?

Facebook có con số người dùng khổng lồ. Kéo theo đó là lượng khách hàng tiềm năng luôn tràn ngập không gian mạng và việc có cho mình chiến lược tiếp thị tập trung như nhận xét tùy chỉnh khiến họ thực sự bị hút vào những sản phẩm của bạn.

Một bài đăng trên Facebook có thêm comment sẽ trở nên thú vị hơn bài viết chỉ toàn là like. Khách hàng đọc comment để đánh giá sản phẩm và nếu thấy sản phẩm tốt chắc chắn sẽ mua hàng.

Hiệu quả từ những lượt bình luận bài viết?

 • Tăng tương tác
  Bài viết có nhiều comment sẽ được thuật toán Facebook sắp xếp, ưu tiên hiển thị lên đầu bảng tin. Lượt hiển thị nhiều tại nhiều tài khoản tương tác sẽ tăng, và người dùng chỉ thực sự bị thu hút với bài viết khi có nhiều comment.
 • Tăng uy tín
  Bài viết bán hàng có nhiều comment nghiễm nhiên sản phẩm đó có nhiều khách hàng quan tâm. Nhiều comment cũng kéo tỉ lệ review sản phẩm từ những người đã mua tăng cao hơn. Uy tín fanpage được đẩy lên cao và người dùng sẽ tin tưởng sản phẩm của bạn hơn.
 • Thúc đẩy bán hàng
  Khi khách hàng có ý định mua hàng họ thường để lại bình luận ở bài viết đó và cứ như thế lượng tương tác comment sẽ gia tăng nhiều. Như vậy, mua comment Facebook thúc đẩy khả năng bán hàng được dễ dàng hơn.
 • Thúc đẩy sáng tạo ra ý tưởng mới
  Số lượng comment nhiều, khách hàng tin tưởng và dễ khiến họ để lại những ý tưởng của riêng họ ở đây. Và khi bạn trao đổi trực tiếp với họ thông qua comment sẽ giúp bạn tạo ra thêm nhiều sáng kiến bán hàng độc đáo hơn.
 • Tăng số lượng theo dõi trên trang cá nhân
  Bài đăng của bạn xuất hiện nhiều lần trên bảng tin của người dùng, họ nghĩ rằng sản phẩm này đáp ứng được các nhu cầu của họ, bạn sẽ thu hút được thêm những người dùng theo dõi bạn. Mở rộng được thị trường khách hàng tiềm năng.

Với dịch vụ tăng comment facebook tại TangLike.VN bạn sẽ có được những lượt cmt từ người dùng thật.

Tại sao bài viết cần nhiều lượt comment?

2. Có thể mua comment bài viết trên Facebook không?

Hiện nay đang có nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ tăng like, mua comment facebook. Và nhu cầu khách hàng là rất lớn và những người bán hàng online coi đó là chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Họ mua các bình luận Facebook thật để tăng tương tác, khơi gợi câu chuyện với khách hàng mục tiêu.

Có thể mua được những lượt comment thật không?

Bình luận trên Facebook là cách thức tương tác hữu hiệu cho doanh nghiệp và profile cá nhân. Khi bạn sử dụng dịch vụ bạn có nhiều lựa chọn riêng cho mình: tăng comment bài viết ở fanpage hoặc trang cá nhân, đăng ký dịch vụ theo gói tháng hoặc theo từng bài viết bất kỳ.

Không khó để kiếm tìm 1 đơn vị uy tín, chất lượng và việc sử dụng dịch vụ cũng rất đơn giản, dễ làm.

3. Tăng comment bài viết hoạt động như nào?

Để sử dụng dịch vụ bạn cần order bên hệ thống TangLike.VN, ngay sau khi khởi tạo dịch vụ, hệ thống sẽ tiếp nhận thông tin của bạn và tiến hành xử lý đúng như gói dịch vụ mà bạn yêu cầu. Những comment được bạn cài sẵn lúc order sẽ tự động được đưa vào bài viết bạn yêu cầu.

Dịch vụ tăng comment bài viết facebook

Để sử dụng được dịch vụ bạn cần chú ý xem bài viết đó đã ở chế độ “Công khai” chưa.

 

Dịch vụ tăng comment bài viết facebook tại TangLike.VN có nhiều lợi ích đặc biệt như:

 • Với 100% comment là những tài khoản facebook thật, đang hoạt động.
 • Các comment được lấy đúng những gì bạn viết.
 • Thời gian tăng comment được xử lý sao cho tự nhiên nhất.
 • Tăng hiệu quả kinh doanh, và tiết kiệm nhiều chi phí cho bạn.

Bạn rất muốn bài viết, bức ảnh của bạn có nhiều comment để thu hút nhiều người hơn? Hãy sử dụng dịch vụ của TangLike.VN, chúng tôi cung cấp các dịch vụ cao cấp đảm bảo tăng comment nhanh chóng nhất mà không yêu cầu bất kỳ thông tin đăng nhập nào.

Thông tin liên hệ

 

SĐT + Zalo: 0988.79.59.78

Website: tanglike.vn

FB: https://fb.com/978686188900978

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Mỹ Phẩm Thorakao

Dự án Mỹ Phẩm Thorakao Thorakao được thành lập từ năm 1961, với một số mặt hàng truyền thống kem dưỡng da trân châu, dầu gội đầu Hoa bưởi, xà bông

Đọc thêm »

Lợi ích bất ngờ từ việc tăng comment bài viết Facebook