Đang tải

Dự án Mỹ Phẩm Thorakao

Thorakao được thành lập từ năm 1961, với một số mặt hàng truyền thống kem dưỡng da trân châu, dầu gội đầu Hoa bưởi, xà bông thơm, nước bóng tóc Parafine & Brillantine mang nhãn hiệu Thorakao.

Sản phẩm với thương hiệu Thorakao nhanh chóng nổi tiếng, chiếm được lòng người tiêu dùng và đã có bằng sáng chế số 1779 ngày 15/11/1968 được bán rộng rãi trên toàn miền Nam, Việt Nam lúc bấy giờ.

Năm 1969 hãng đã mở chi nhánh tại Campuchia và bắt đầu xuất khẩu sản phẩm sang các sang các nước Ðông Nam Á.

Trải qua những bước tiến đầy khó khăn, công ty đã thiết lập thị trường vững chắc trên toàn lãnh thổ Việt Nam với sản phẩm ngày càng phong phú về chủng loại, mẫu mã, nhãn hiệu. Ngoài thương hiệu đầy uy tín Mỹ Phẩm Thorakao, Công ty đã có những thương hiệu nổi tiếng khác được sự dụng trên nhiều thị trường quốc ngoại khác nhau

Khi Truyền Thông Số Việt Nam nhận xác minh Tích Xanh và tăng tương tác cho Thorakao. Vì là thương hiệu lâu đời nhưng ít được biết đến rộng rãi, nên khi chuyển thông tin qua facebook gặp chút ít khó khăn về xác nhận thông tin. Nhưng sau đó cung cấp các thông tin đầy đủ cho facebook thì Tích Xanh có sau một tháng.

Mỹ Phẩm Thorakao