Đang tải

11 Cách Tăng Follow Instagram Hiệu Quả 2021

Bên cạnh Facebook, Instagram cũng đang là một kênh mua bán trực tuyến được ưu tiên hàng đầu, mang lại cho bạn cơ hội xây dựng,phát triển thương hiệu. Tuy nhiên, để tiếp cận được những đối tượng khách hàng tiềm năng, bạn cần có cho mình những kỹ năng marketing quan trọng để nâng cao hiệu quả.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng cần thiết để tăng follow cho tài khoản instagram nhanh chóng, hiệu quả.

Tăng follow instagram miễn phí

Các nội dung chính

1. Luôn luôn gắn kèm hashtag khi đăng bài

Việc gắn hashtag cho từng ảnh là việc hết sức cần thiết. Nó không chỉ dừng ở việc tăng lượng follow instagram mà còn giúp duy trì khách hàng. Hashtag giúp cho khách hàng tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn dù cho họ chưa follow tài khoản của bạn.

Mỗi bài bạn up lên chỉ được sử dụng tối đa 30 tag, nếu dùng quá nhiều instagram sẽ hiển thị khoảng trắng trong bài đăng. Theo kinh nghiệm của người kinh doanh hiện nay, nên sử dụng khoảng 20-25 hashtag là hợp lý. Hashtag cực kỳ quan trọng trong chiến dịch tăng follow instagram nên bạn cần chú ý.

Gắn kèm hashtag instagram khi đăng bài

2. Dùng filter chuẩn khi up ảnh

Bên cạnh hashtag, hình ảnh hấp dẫn sẽ là điều giữ chân khách hàng. Cộng đồng người dùng rất ưa chuộng những tấm hình bắt mắt, có chiều sâu.

Top những filter hot nhất được sử dụng hiện nay:

1. Normal (No Filter)
2. Clarendon
3. Juno
4. Lark
5. Ludwig
6. Gingham
7. Valencia
8. X-Pro II
9. Lo-fi
10. AmaroDùng filter chuẩn khi up ảnh

3. Post bài đúng thời điểm 

Đăng bài vào khung “giờ vàng” trong ngày giúp bài viết có lượng tương tác cao hơn từ đó tăng khả năng mọi người reach và tăng follow tài khoản cá nhân.

Bạn có thể tham khảo biểu đồ phân bố khung giờ có lượng truy cập instagram dưới đây:

Post bài viết đúng thời điểm trong ngày

Theo đó các khung giờ trong khoảng thời gian từ 8h-12h trưa và từ 1h-4h chiều có số lượng người dùng là cao nhất.

4. “Cướp” follower từ đối thủ

Cách tốt nhất để tăng người follow là bạn đi tìm kiếm các khách hàng đang follow cho đối thủ kinh doanh cùng sản phẩm với bạn. Xây dựng mối gắn kết giữa bạn và nhóm khách hàng nói trên để kéo họ về sử dụng sản phẩm của bạn. Thông thường có 3 cách để tiếp cận với nhóm khách hàng đó:

  • Follow tài khoản của họ
  • Like ảnh của họ
  • Comment trong ảnh của họ

5. Viết caption thật thu hút

Nhiều người dùng mới bước chân vào kinh doanh online hầu như bài viết đăng lên không có caption hoặc viết rất ngắn và sơ sài.

Việc viết caption rất quan trọng, đừng nghĩ rằng chỉ cần 1 bức hình đẹp là đủ, bạn cần chú trọng vào nội dung tốt để có thể thu hút được người dùng hơn. Nội dung tốt sẽ chứa đầy đủ thông tin quan trọng mà khách hàng quan tâm nhất.

Sáng tạo những caption thật thu hút người đọc

Bạn có đầy đủ thông tin, nội dung thu hút trên mỗi bài đăng sẽ tăng uy tín, đem lại sự tin tưởng cho khách hàng. Giúp bạn vừa bán hàng tốt vừa hiệu quả khi tăng follow instagram.

6. Gắn geotag trong ảnh/story của bạn

Ngoài việc tiếp cận khách hàng qua hashtag, bạn còn có thể gắn thêm thẻ “geotag” – tag vị trí trong mỗi bức ảnh, story trên instagram.

Sử dụng geotag như một phần checkin ảnh

Những doanh nghiệp hưởng lợi lớn từ việc thêm vị trí trong mỗi bài đăng. Bởi điều này giúp khách hàng lân cận có thể đến cửa hàng trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, cũng như khách hàng có thể tiếp cận thêm nhiều mặt hàng khác nữa.

7. Nhóm các Stories vào Highlight

Khi khách hàng truy cập vào profile tài khoản của bạn thì yếu tố để thuyết phục họ follow tài khoản của bạn chính là Highlights. Highlights là tập hợp những stories nhỏ, là nơi để bạn đưa ra một số thông tin cơ bản, đôi nét về bản thân khi khách hàng truy cập.

Nhóm các Stories vào Highlight Covers nổi bật

Một story chỉ tồn tại trong 24h nhưng nếu bạn nhóm các stories có điểm chung vào Highlights thì thời gian hiển thị vượt xa giới hạn 24h. Nên bạn chẳng cần phải lo lắng những thông tin của bạn không được truyền tải đến người dùng.

8. Tăng follow Instagram từ những tài khoản MXH khác

Mọi người thường mải mê tìm cách tăng follow instagram trên chính mạng xã hội này mà quên mất rằng bạn có thể thu hút thêm followers từ chính bạn bè trên các nền tảng MXH khác bằng cách chèn link tại profile cá nhân.

Các bạn có thể chia sẻ bài đăng quảng cáo vào bất kỳ group, trang quảng cáo nào trên các nền tảng như facebook, tiktok, twitter,…. Liên kết link instagram trong profile cũng là cách không tồi để tăng follow tự nhiên.

9. Sử dụng hashtag xu hướng

Hashtag xu hướng là những hashtag liên quan đến các hot trend tại thời điểm đó. Những hot trend có lượng người truy cập và tìm hiểu rất cao nên nếu như bạn nắm bắt được thì có thể gia tăng lượng follow tài khoản không hề nhỏ.

Top Hashtag Instagram Xu Hướng – Most Popular Hashtag Instagram

Yếu tố then chốt là bạn phải luôn luôn cập nhật tin tức mới nhất, những drama và luôn trong trạng thái sẵn sàng săn đón.

10. Tạo Giveaway để tăng followers

Ở bất kì nền tảng mạng xã hội nào , giveaway luôn luôn không thể thiếu, luôn là cách thịnh hành nhất để thu hút người dùng. Tạo các contest, giveaway luôn tạo ra mục tiêu cho người dùng khi họ chia sẻ nội dung của bạn. Khiến họ tag thêm bạn bè vào và từ đó tăng follow instagram hết sức tự nhiên.

Tạo thêm Giveaway để tăng follow instagram
Giveaways Instagram Để Tăng Follow

11. Sử dụng dịch vụ tăng follow instagram

Bên cạnh lựa chọn các hình thức thủ công ở trên vừa tốn thời gian và công sức . Bnạ có thể tăng follow nhanh chóng mà hiệu quả hơn thông qua mua follow instagram từ TangLike.VN. Mua follow instagram là hình thức mà các cá nhân kinh doanh online đang chú trọng vừa tiết kiệm được thời gian mà có những lượt theo dõi vô cùng chất lượng.

Xem thêm >> Dịch vụ tăng follow instagram

Hy vọng những bí kíp được chia sẻ tới bạn trong bài viết sẽ giúp tài khoản của bạn có thêm nhiều lượt follow để thuận lợi trong kinh doanh online.

Thông tin liên hệ

 

SĐT + Zalo: 0988.79.59.78

Website: tanglike.vn

FB: https://fb.com/978686188900978

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

11 Mẹo Tăng Follow Instagram Hiệu Quả Nhất