Đang tải

Follow Facebook Bị Giảm Do Đâu?

Một ngày đẹp trời, bạn truy cập vào tài khoản rồi chợt phát giác lượng follow trên page hay trang cá nhân của mình “bốc hơi” một cách kỳ lạ. Follow facebook bị giảm không chỉ là vấn đề của riêng cá nhân mà ngay cả các fanpage lớn gặp phải. Nó ảnh hưởng lớn đến công việc kinh doanh online, quảng bá thương hiệu của bạn. Vậy tại sao lại bị giảm follow facebook? TangLike.VN sẽ giải đáp ngay bên dưới nhé!

Tại sao follow facebook bị tụt?

Các nội dung chính

1. Follow Facebook bị giảm có ảnh hưởng gì không?

Follow facebook bị sụt giảm ảnh hưởng đáng kể để tài khoản đó. Nhất là với doanh nghiệp, cá nhân đang kinh doanh online hoặc dùng facebook làm kênh thương hiệu riêng.

Trang fanpage hoặc trang cá nhân có lượng follow lớn sẽ tăng độ uy tín hơn và giúp PR tên tuổi miễn phí đến người dùng hơn. Khi đó số lượng chốt đơn hàng tăng lên và doanh thu cũng nhiều hơn.

Do đó, sụt giảm một lượng người theo dõi khá đáng kể ảnh hưởng tới thương hiệu của bạn và công việc kinh doanh.

Giảm follow facebook có ảnh hưởng gì?

                                                                                  Follow facebook sụt giảm ảnh hưởng lớn đến việc kinh doanh

2. Tại sao lượt follow trên facebook bị giảm?

Lượt theo dõi bị giảm rất có thể do vướng phải 3 nguyên nhân sau:

2.1. Dùng các tool auto follow kém chất lượng

Nhằm phục vụ mục đích kinh doanh online được nhanh hơn, thu hút khách hàng tốt hơn, nhiều tài khoản đã sử dụng dịch vụ tăng like page, tăng follow facebook tự động từ các đơn vị.

Tuy nhiên do chưa tìm hiểu kĩ thị trường cạnh trang dịch vụ nên rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã sử dụng những dịch vụ buff kém chất lượng, không an toàn từ những đơn vị cung cấp không thực sự uy tín. Và tất yếu lượng người mà những đơn vị này buff đa phần là tài khoản ảo hoặc nick clone.

Sau một thời gian, Facebook sẽ quét và khóa tài khoản clone, lọc bỏ những nick ảo và dẫn đến follow bị giảm đáng kể.

2.2 Content kém thu hút

Nguyên nhân khiến lượng theo dõi sụt giảm còn đến từ những gì bạn post lên có nội dung không đủ sức hút với các fan, không mang lại giá trị cho người đọc. Dẫn đến tình trạng sau một thời gian, người dùng lọc tương tác và unfollow fanpage, trang cá nhân của bạn.

Vì thế cần phải xem xét lại và đánh giá những người đang theo dõi bạn ở độ tuổi nào chủ yếu để lên kế hoạch sáng tạo nội dung mới nhằm níu chân khách hàng của mình nhé!

Content bài viết kém thu hút

2.3 Hình ảnh thương hiệu, fanpage/profile bị giảm sút

Có thể khi bạn chia sẻ hoặc đăng tải những nội dung nhạy cảm, hướng tới một mục đích sai trái nào đó hay bị dính phốt từ những người dùng khác khiến hình tượng thương hiệu của bạn xấu đi trong mắt người dùng. Và dẫn tới lượng follow fanpage/trang cá nhân bốc hơi nhanh chóng.

Xem thêm >>  Cách tăng follow facebook an toàn

3. Giải pháp tăng follow facebook nhanh chóng

Nhu cầu tăng follow tài khoản facebook đang trở nên phổ biến hơn khi sự phát triển từ facebook và nhu cầu kinh doanh, sống ảo,… từ người dùng mạng. Đánh vào tâm lý người sử dụng facebook, thì có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tăng sub ra đời nhưng không phải đơn vị nào cũng có dịch vụ chất lượng, uy tín. Bạn rất dễ mua phải những lượng follow ảo. Khi có nhu cầu cần tìm hiểu kỹ lưỡng và liên hệ với các đơn vị uy tín nhất để đưa ra lựa chọn phù hợp.

Follow Facebook tăng như thế nào?

Tại sao lại chọn TangLike.VN ? TangLike.VN cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ tăng sub giúp tăng lượt sub nhanh chóng. Điểm đặc biệt và ảnh hưởng tới thương hiệu đơn vị chúng tôi là những lượt follow này hoàn toàn là người dùng thật và đảm bảo an toàn cho tài khoản facebook của bạn. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng những dịch vụ mà TangLike.VN cung cấp.

Nếu bạn mong muốn tăng follow facebook nhanh chóng, follow thật đừng ngần ngại sử dụng dịch vụ tăng follow facebook tại TangLike.VN nhé! Nhiều khách hàng đã hài lòng khi chọn dịch vụ facebook của TangLike.VN và mình rất vui khi được giúp bạn.

Thông tin liên hệ

 

SĐT + Zalo: 0988.79.59.78

Website: tanglike.vn

FB: https://fb.com/978686188900978

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Follow Facebook Bị Giảm Do Đâu? Nguyên Nhân Là Gì?