Đang tải

Hướng dẫn tăng mắt livestream Facebook hiệu quả

Kinh doanh online bằng cách livestream bán hàng đang là một xu thế hiện nay và tăng mắt livestream facebook đang là nhu cầu cần thiết. Nó là công cụ cực kỳ hữu hiệu dành cho những ai đang và có ý định kinh doanh sản phẩm trên Facebook. Nắm bắt được xu hướng hiện nay, trong bài viết này. TangLike.VN sẽ chia sẻ một ít kiến thức giúp bạn tăng mắt live stream trên Facebook một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Tăng Mắt Live Stream Facebook Hiệu Quả

1. Chuẩn bị nội dung livestream

Khi live stream bán hàng trên facebook, bạn cần phải chuẩn bị kịch bản live stream trước. Xác định nội dung chính, tránh nói dài dòng, lan man sang chủ đề không liên quan khiến người xem chán nản, bỏ đi. Nhằm đảm bảo quá trình live stream được diễn ra một cách tốt nhất, thu hút lượt xem được tối đa nhất. Bạn có thể tham khảo dàn ý như sau:

  • Thứ tự giới thiệu sản phẩm.
  • Tư vấn, giải đáp thắc mắc cho người xem.
  • Kịch bản giúp live stream được diễn ra một cách liên tục, thông suốt.

2. Đảm bảo chất lượng livestream tốt

Trước khi bạn khởi chạy livestream, bạn có thể thử nghiệm và để bài đăng của bạn dưới chế độ “Chỉ mình tôi”. Điều này giúp bạn loại bỏ những lỗi có thể xảy ra, kiểm tra kỹ âm thanh, video có rõ không, ánh sáng có đủ không? Tóm lại, livestream cũng như làm truyền hình trực tiếp trên TV vậy, chất lượng video luôn phải đảm bảo một cách tốt nhất.

Chuẩn bị kỹ trước khi live stream facebook
Chuẩn bị kỹ trước khi livestream

3. Phần mô tả livestream “giật gân”

Mô tả hấp dẫn sẽ thu hút sự chú ý của khán giả và cho mọi người biết tổng quan nội dung livestream của bạn. Những caption nên viết thật ngắn gọn nhưng cũng cần đảm bảo hấp dẫn kích thích người xem. Hãy nhớ người dùng bị kích thích bởi những tiêu đề, mô tả ngắn nhưng đầy drama. Tilte giật gân khiến người dùng tò mò mà bấm vào live của bạn.

4. Luôn tự giới thiệu bạn thân và lặp lại nhiều lần

Có thể trong cuộc livestream có những người xem biết bạn là ai vì họ đang follow bạn và đã xem những live trước đó nhưng bạn cũng nên giới thiệu lại mình mỗi khi bắt đầu livestream. Vì sao ư? Bạn có thể sở hữu một lượng người lạ theo dõi từ bạn bè hoặc người hâm mộ.

Mở đầu live trên Facebook hãy giới thiệu ngắn gọn về mình và cho biết video của bạn sẽ chia sẻ về điều gì. Đừng quên lặp lại việc giới thiệu này vài lân trong buổi live nhé. Đơn giản là vì không phải ai cũng vào xem livestream của bạn ngay từ đầu lúc bạn live. Bằng cách này, bạn tạo cho họ được ấn tượng về bản thân hơn.

Các bước chuẩn bị trước khi live stream facebook

5. Chia sẻ live lên các nhóm, group

Mỗi lượt chia sẻ bài viết sẽ tiếp cận, thu hút lượng người dùng mới đáng kể, để có thể tăng mắt livestream Facebook hiệu quả nhất bạn hãy :

  • Dùng những tài khoản các bạn có
  • Dùng công cụ hỗ trợ
  • Kêu gọi mọi người chia sẻ livestream
  • Chia sẻ livestream lên tất cả các group mà bạn đã tham gia trước đó.

Mọi thứ cần phải để ở chế độ Công Khai( Mọi người) để tiếp cận tối đa những members có trong group nhé.

6. Sử dụng dịch vụ tăng mắt livestream Facebook

Ngoài những chú ý để tăng mắt livestream facebook miễn phí hiệu quả trên, bạn có thể sử dụng những dịch vụ tăng mắt live stream facebook từ các bên cung cấp dịch vụ facebook. Với loại hình dịch vụ này bạn sẽ phải bỏ ra một khoản phí để tăng mắt live stream facebook.

Tuy nhiên, những mắt này là mắt ảo nhưng nó cũng hỗ trợ tăng hiệu ứng. Giúp cho mọi người quan tâm đến live stream của bạn hơn, từ đó sẽ kéo theo tăng lượt người xem thật cho live stream của bạn.

Vậy là TangLike.VN đã chia sẻ đến bạn cách tăng mắt live stream facebook miễn phí hay nhất và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang quan tâm đến dịch vụ này thì đừng bỏ qua bài viết hữu ích này nhé. Cảm ơn bạn.

Thông tin liên hệ

 

SĐT + Zalo: 0988.79.59.78

Website: tanglike.vn

FB: https://fb.com/978686188900978

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Váy Emy

Dự án Váy Emy Thuơng hiệu thời trang Emy ra đời từ 2014. Chuyên sỉ và lẻ váy đầm công sở, maxi, body hàng thiết kế hàng chất lượng cao. Phân

Đọc thêm »

Tăng Mắt Livestream Facebook – Tăng Tương Tác Hiệu Quả