Đang tải

Thuơng hiệu thời trang Emy ra đời từ 2014. Chuyên sỉ và lẻ váy đầm công sở, maxi, body hàng thiết kế hàng chất lượng cao. Phân khúc giá cao cấp từ 470k-600k thoải mái cho các chị em lựa chọn

Tại cửa hàng đầy đủ 4 size: S,M,L,XL cho các nàng đến và trải nghiệm sản phẩm của Váy Emy. Hàng thiết kế nên Emy tôn trọng sự sáng tạo và khả năng khám phá bắt kịp mọi xu hướng mới nhất.

Nét đặc thù mà ít shop khác đó là emy luôn có các người mẫu live streams cho các nàng có thể xem và cảm nhận form dáng khác trên người. Từ đó việc mua hàng trở nên dễ dàng hơn, màu sắc thực tế chân thực và trực quan nhất.

Truyền Thông Số Việt Nam, đã đồng hành cùng Váy Emy ngay từ những thời gian đầu, hỗ trợ và phát triển fanpage sao cho hiệu quả nhất. Bao gồm tăng lượt tương tác cho bài quảng cáo, tăng bình luận, chia sẻ, seeding điều hướng

Váy Emy đã được khẳng định thương hiệu với sự tin tưởng của khách hàng tuyệt đối, lượng tương tắc và số người xem khi livestream luôn ở mức cao. Là một trong nhưng thương hiệu thành công trong lĩnh vực váy ở khu vực Miền Nam.

Váy Emy