Đang tải

Cách Tăng Share Bài Viết Trên FaceBook Hiệu Quả

Bạn là doanh nghiệp, cá nhân đang kinh doanh bán hàng online muốn quảng bá sản phẩm? Hay đơn giản bạn chỉ là một người dùng Facebook đang có những bài viết hay, nội dung viral? Cách nhanh nhất và hiệu quả trong việc tiếp cận tới mọi người nhất chính là kêu gọi mọi người chia sẻ thông tin đó. Tuy nhiên không hề đơn giản để đem về cho mình một lượt share từ khách hàng, người dùng. Bạn đăng sản phẩm lên facebook nhưng không nhận được nhiều lượt chia sẻ. Bạn muốn tăng lượt chia sẻ bài viết trên facebook của bạn nhanh chóng để bài viết đó tiếp cận đến với nhiều khách hàng. Hãy sử dụng dịch vụ tăng share bài viết facebook của TangLike.VN để tăng hàng trăm hàng nghìn lượt chia sẻ trong thời gian ngắn nhất.

tăng share bài viết facebook

1. Dịch vụ tăng chia sẻ(share) bài viết trên facebook là gì?

Share là việc chia sẻ một thông tin, tin tức nào đó mà người khác muốn bạn bè, người thân của mình cùng được biết. Share là hình thức phổ biến hiện nay, là cách nhanh nhất để tăng lượt tiếp cận và tương tác tới mọi người.

Dịch vụ tăng share – chia sẻ trên facebook là khi bạn đăng 1 bài viết nào đó như ảnh, video, album… lên fanpage hoặc lên tường cá nhân của bạn thì số lượng chia sẻ bài viết đó tăng một cách tự động.

Dịch vụ tăng chia sẻ bài viết này phù hợp với những đối tượng kinh doanh bán hàng nhưng có ít lượng tương tác cho sản phẩm của mình hoặc cho bất kì người dùng facebook nào có nhu cầu tăng share.

2. Dịch vụ tăng share bài viết trên facebook mang lại lợi ích như thế nào?

Việc tăng chia sẻ bài viết có những lợi ích gì cho người dùng dịch vụ này?
Cụ thể như:

 • Mỗi lượt chia sẻ giúp bạn tăng tương tác tự nhiên cho bài viết của mình và số lượng người tiếp cận bài viết đó. Bạn bè của người share cũng có thể thấy được bài viết của bạn thông qua tính năng share này.
 • Thúc đẩy quá trình quảng bá sản phẩm kinh doanh tới với người tiêu dùng, tăng hiệu quả bán hàng, có nhiều lượt share bài viết thì mặt hàng của bạn có nhiều người xem hơn, đem lại cảm giác tin tưởng hơn.
 • Xây dựng hình ảnh thương hiệu, tăng số lượng người quan tâm, thu hút họ vào fanpage kinh doanh của bạn
 • Tăng số lượng đọc giả chú ý cho bài viết.
 • Lan tỏa bài viết nhanh chóng, có được đội ngũ truyền thông giá rẻ qua việc chia sẻ bài viết đó
 • Tạo sự hứng thú cho bạn để tiếp tục ý tưởng viết các bài posts khác hấp dẫn hơn

lợi ích khi tăng share facebook

3. Khi đăng bài viết lên facebook cần lưu ý gì?

Để tăng share fb được hiệu quả, tự nhiên hơn, bài viết của bạn cần :

 • Xây dựng, chăm chút cho nội dung bài viết trước khi được post. Nội dung cần phải hấp dẫn, thu hút và hợp xu hướng kích thích sự tò mò của người đọc
 • Hình ảnh thumbnail gây ấn tượng, bắt mắt tạo điểm nhấn cho bài viết
 • Nội dung bài viết nên ngắn gọn, xúc tích và không nên lan man, dông dài, lạc chủ đề
 • Nên lựa chọn đúng thời điểm vàng đăng bài có nhiều người online nhất để nhận được sự tương tác tốt nhất.

4. TangLike.VN - địa chỉ dịch vụ tăng share facebook uy tín giá rẻ

Để có được nhiều lượt share cho bài đăng của bạn thì nội dung cần hấp dẫn, có sức hút đối với người đọc, nhưng để tạo được bài post như thế không phải dễ dàng. Thay vì ngồi nghĩ ý tưởng hàng giờ đồng hồ, bạn có cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đó chính là bạn sử dụng dịch vụ tăng share bài viết facebook tại hệ thống TangLike.VN.

TangLike.VN – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ facebook hỗ trợ tăng tương tác bán hàng hiệu quả cho người kinh doanh trên facebook.

giá tăng share bài viết

Với dịch vụ tăng share facebook của TangLike.VN, bạn nhận được:

 • Đảm bảo dịch vụ sử dụng 100% người chia sẻ là thật, hoàn toàn là người Việt Nam
 • Không ảnh hưởng tới bài viết và không bị facebook xóa, chặn…
 • Thời gian xử lý yêu cầu ngắn gọn, nhanh chóng
 • Cam kết luôn đem lại mức giá dịch vụ ưu đãi và tốt nhất trên thị trường

Còn gì hiệu quả hơn khi những bài viết bạn đăng lên nhận được nhiều lượt chia sẻ khủng, làm gia tăng độ uy tín, tin cậy dành cho người khác. Chần chừ gì nữa mà không LIÊN HỆ NGAY với TangLike.VN bên dưới đây để được tư vấn hỗ trợ và giải đáp thắc mắc

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Váy Emy

Dự án Váy Emy Thuơng hiệu thời trang Emy ra đời từ 2014. Chuyên sỉ và lẻ váy đầm công sở, maxi, body hàng thiết kế hàng chất lượng cao. Phân

Đọc thêm »

Cách Tăng Share Bài Viết Trên FaceBook Hiệu Quả