Đang tải

Hướng dẫn tăng tym Tik Tok - Tăng tym video hiệu quả

Bạn đăng nhiều video trên Tik Tok mà chẳng mấy ai thả tym cho video của mình. Video ít tym, ít tương tác thì đề xuất hiển thị giảm, lượng follow kênh tăng chậm. Vậy nếu bạn cần hướng dẫn cách tăng tym Tik Tok hiệu quả, hãy tham khảo ngay những hướng dẫn sau đây.

Tăng tym video tik tok

1. Nội dung video

Việc lựa chọn nội dung rất quan trọng, nó đánh giá sự thành bại của video sau này khi bạn post lên. Để video có nhiều lượt thả tym hơn, các bạn có thể chọn 1 trong 3 chủ đề mà có khả năng thành công cao sau:

a. Hài hước

Video hài hước gọi là thành công nếu nó mang lại tiếng cười cho người xem nó, xem hoài mà vẫn không nhịn được cười. Chủ đề này dễ dàng nhận tym vì cảm giác sảng khoái mang lại cho người xem.

b. Theo trend

Trend là những nhóm video có chủ đề đang thịnh hành trên Tik Tok ở một thời điểm nào đó. Những video dựa trend dễ được đề xuất hiển thị trên Tik Tok nhiều hơn, từ đó tăng khả năng tiếp cận hơn và lượt thả tim cũng sẽ tăng cao

Xác định trend:

– Google: Trend Tik Tok 2021

– Truy cập mục “Khám phá” trong ứng dụng Tik Tok

c. Mang giá trị ý nghĩa cuộc sống

Tạo ra những video có sự truyền cảm, có những bài học sâu sắc, tác động tới tâm lí của người xem cũng dễ dàng tăng lượt tương tác thả tym cho video.

2. Khung giờ đăng bài

Để tăng tối đa lượt hiển thị video trên các tài khoản người dùng, bạn nên đăng video vào “thời điểm vàng” trong ngày – là thời điểm mà có lượng người truy cập sử dụng Tik Tok nhiều nhất. Nên đăng lúc người dùng rảnh, nghỉ giải lao, nghỉ trưa,… tránh đăng vào lúc mà họ đang làm việc, học tập.

Bạn có thể tham khảo khung giờ vàng như sau:

Đăng ảnh vào lúc giờ vàng trong ngày

  • 6h – 8h sáng ⇒ Đăng bài lúc 6h – 8h sáng: Khung giờ này mọi người bắt đầu thức dậy, sửa soạn, ăn sáng và sẽ dạo quanh một vòng newfeed MXH
  • 11h – 12h trưa ⇒ Khung giờ này là thời gian mà nhận viên, học sinh nghỉ trưa nên lượng truy cập MXH là rất lớn.
  • 7h – 9h tối ⇒ Thời điểm này hầu hết mọi người đã về nhà và ăn tối, nghỉ ngơi và là lúc thảnh thơi nhất bên chiếc smartphone của họ. Vì vậy, hãy tận dụng khoảng thời gian này mà đăng tải video nhé
  • 23h – 1h sáng ⇒ Khung giờ này là khoảng thời gian mà những “cú đêm” thường xuyên vừa nằm vừa lướt MXH nhiều nhất của họ.

3. Đăng video đều đặn

Việc bạn tự tạo cho riêng mình thói quen đăng video đều đặn mỗi ngày hỗ trợ duy trì lượng fan cũ, tránh kênh của mình bị quên khi người dùng rất có xu hướng bị thu hút bởi các chủ đề hấp dẫn khác. Việc đăng video đều đặn còn giúp bạn gia tăng khả năng tìm kiếm những người dùng mới. Bạn không cần phải đăng cùng một lúc hàng tá video làm lãng phí công sức. Bạn có thể chia nhỏ số lượng video ra đăng theo từng ngày, hằng ngày chỉ cần đăng 1-2 video là đủ.

4. Trả lời comment của người xem

Nếu muốn tăng tối đa tương tác Tik Tok, các bạn nên tích cực trả lời comment của người xem trên video của bạn. Thông qua comment, bạn có thể tương tác trực tiếp với họ, việc trả lời comment làm cho họ cảm thấy bạn rất quan tâm đến người dùng và từ đó họ sẽ tương tác kênh của bạn nhiều hơn.

5. Dịch vụ tăng tym video Tik Tok

Hiện tại TangLike.VN đang là dịch vụ số 1 hỗ trợ tăng lượt thả tym trên Tik Tok. Các bạn có thể tham khảo và tăng tym Tik Tok từ dịch vụ của chúng tôi.

Xem thêm >> Dịch vụ Tăng Tym Tik Tok

Hướng dẫn mua tym cho video Tik Tok tại đây.

Kết luận

Vừa rồi là những hướng dẫn để video của bạn có thêm nhiều lượt tym, tương tác hơn cho video Tik Tok mà bạn có thể tham khảo và áp dụng nhé. Tham khảo ngay thôi nào các bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tăng Tym Tik Tok – Tăng Like Video TikTok Hiệu Quả