Đang tải

Hướng dẫn seeding comment Facebook hiệu quả 2021

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, Facebook không chỉ là một mạng xã hội đợn thuần mà nó đang dần trở thành một nền tảng kinh doanh, bán hàng online. Chỉ cần với tài khoản facebook cá nhân hoặc fanpage có lượng follow, tương tác lớn là đủ. Và để biến một tài khoản thông thường trở nên nổi tiếng, nhận nhiều tương tác hơn thì seeding comment facebook như là một công cụ nhằm gia tăng lượng tương tác rất hiệu quả thường được áp dụng hiện nay.

Vậy seeding comment trên Facebook là gì? Lợi ích của nó là gì và làm thế nào để seeding comment hiệu quả nhất? Cùng TangLike.VN tìm hiểu điều đó qua bài viết ngay dưới đây nhé!

seeding comment facebook

Các nội dung chính

1. SEEDING COMMENT TRÊN FACEBOOK LÀ GÌ?

Đối với những ai làm trong lĩnh vực Digital Marketing thì thuật ngữ này vốn đã quá quen thuộc. Trong Marketing, Seeding comment hay seeding bình luận được hiểu như tạo ra những đoạn trò chuyện, những phản hồi theo mong muốn của mình với mục đích gia tăng tương tác trên những bài posts, quảng cáo đó.

Hiểu đơn giản hơn là chính các bạn sẽ tự sáng tạo ra nội dung, và tự đi bình luận thông tin theo ý của mình trên bài viết để khách hàng nhìn vào tăng sự tin tưởng hơn mà từ đó đặt hàng mua sản phẩm & dịch vụ hơn.                          

minh họa seeding comment facebook
Một Đoạn Seeding Comment Trên Facebook

2. LỢI ÍCH KHI CÓ NHIỀU SEEDING COMMENT TRÊN FACEBOOK

Với các tài khoản facebook bình thường thì việc seeding comment chẳng mang ý nghĩa gì. Nhưng đối với những cá nhân, doanh nghiệp chọn Facebook như một nơi để kinh doanh sản phẩm, quảng bá thương hiệu/ hình ảnh thì việc seeding bình luận facebook lại trở lên vô cùng cần thiết.

Một bài đăng bán sản phẩm, quảng cáo kênh, livestream giới thiệu hàng sẽ không thể nào thu hút và tạo tin tưởng cho người xem nếu thiếu đi những lượt tương tác, nhất là các tương tác bằng bình luận – nơi khách hàng trực tiếp đọc khi xem bài viết của bạn. Nếu  có nhiều comment sẽ giúp người xem cảm thấy tin tưởng và dễ ra quyết định tương tác hơn.

Việc seeding comment sẽ mang lại hiệu quả cao hơn, tạo dựng niềm tin về chất lượng sản phẩm, giúp tỷ lệ chốt đơn cao hơn, tiết kiêm được kha khá chi phí mà bất kì các marketer đang kinh doanh nên làm.

kinh doanh đạt hiệu quả hơn nhờ seeding
Seeding Comment Rất Cần Thiết Khi Kinh Doanh Online Trên Facebook

3. LIỆU SEEDING BÌNH LUẬN CÓ THỰC SỰ CẦN THIẾT?

Mặc dù chỉ là những bình luận ảo do chính bạn hoặc tài khoản khác tạo ra, không mang lại giá trị đơn hàng thật nhưng không thể phủ nhận sự cần thiết của việc seeding comment facebook. Thiếu nó có thể sản phẩm của bạn kinh doanh trên trị trường Facebook khó tiếp cận hơn và khó tạo dựng niềm tin trong tâm trí khách hàng hơn.

Xem thêm: Dịch vụ tăng like facebook

4. CÁCH LÀM SEEDING COMMENT ĐẠT HIỆU QUẢ

Để đem lại hiệu quả cao nhất thì bạn nên chú ý những vấn đề sau đây:

4.1 Seeding comment facebook một cách tự nhiên

Bạn phải đặt mình vào hoàn cảnh, tình hình của người mua hàng để comment seeding. Biến mình trở thành khách hàng mua sản phẩm của chính bạn. Khi đấy khách hàng làm gì, cần gì, và nghĩ gì? Phải thật tự nhiên, kèm theo những câu hỏi có phần ngây ngô để đánh lừa khách hàng của mình. Việc seeding càng tự nhiên thì làm cho bài tiếp thị của bạn càng chân thực, hiệu quả và tránh được sự nghi ngờ của khách hàng.

4.2 Giọng điệu của các tài khoản seeding phải khác nhau

Điều này vô cùng quan trọng, nhiều người không chú ý khi seeding bằng các nick clone khác nhau do chính bạn tạo tài khoản vẫn giữ nguyên một chất văn của chính bạn(như kiểu bạn đi copy paste câu bình luận đã post trước đó), rất dễ làm khách hàng nghĩ rằng bạn đang làm seeding cho bài viết đấy.

seeding comment đạt hiệu quả

4.3 Phải trở thành nhân tố lôi kéo tranh luận

Nếu bạn làm được điều này thì xin chúc mừng bạn, hiệu quả seeding do chính bạn tạo ra gần như đạt tỷ lệ 100% thành công. Lôi kéo khách hàng vào tranh luận cùng bạn cho chủ đề của mặt hàng theo hướng tốt cho sản phẩm. Từ đó có thể tạo sự hứng thú hơn cho khách hàng mua hàng.

4.4 Sử dụng dịch vụ tăng comment trên TangLike.VN

Để có được seeding comment Facebook thật chất lượng, uy tín. Không thể không kể đến việc sử dụng dịch vụ tăng bình luận bài viết làm cho phần bình luận bài viết của bạn trở nên độc đáo, thú vị, đem đến sự tin tưởng cho khách hàng của bạn.

Những bài viết quảng cáo sản phẩm tiếp thị, quảng bá thương hiệu trên facebook cá nhân hay fanpage của bạn muốn có những lượt comment từ người dùng khác đều được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng với dịch vụ tăng comment tại đơn vị. Bạn sẽ có ngay hàng trăm comment seeding sau khi đăng bài.

Chi tiết tại >> Cách tăng bình luận bài viết facebook

TangLike.VN hy vọng sau những chia sẻ trong bài viết này, bạn sẽ biết cách làm sao để việc seeding comment phát huy hết tác dụng của nó và mang lại lợi ích cho bạn nhé!

Thông tin liên hệ

SĐT + Zalo: 0988.79.59.78

Website: tanglike.vn

FB: https://fb.com/978686188900978

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Cách Tăng Seeding Comment Facebook