Đang tải

Hướng dẫn tăng like ảnh Facebook hiệu quả

Bạn thắc mắc tại sao những bức ảnh xinh đẹp của mình khi được post lên Facebook lại có lượng like, thả tim rất hạn chế, kém hẳn so với bạn bè. Liệu có phải do chất lượng ảnh hay do chủ nhân của bức ảnh không thu hút được người khác hay không?Đừng lo, nếu bạn muốn có nhiều lượt like cho ảnh của bạn thì ngay bây giờ đây TangLike.VN sẽ hướng dẫn cho bạn cách tăng like, tim, tương tác cho bức ảnh của bạn trên Facebook sao cho hiệu quả nhất. Cùng theo dõi nhé!

tăng like ảnh facebook hiệu quả

1. Bạn cần làm gì trước khi tăng like?

Để những tấm ảnh trên Facebook có được nhiều lượt tương tác hơn. Bạn cần chú ý một vài điều kiện để thu hút thêm like, tim cho bức ảnh sau đây:

  • Bật chế độ công khai bài viết, có rất nhiều trường hợp các bạn để chế độ ảnh là riêng tư hoặc bạn của bạn bè khiến bức ảnh của bạn nhận được rất ít like thậm chí không có like luôn khi ở riêng tư.
  • Để bật chế độ mọi người bạn thực hiện vô cùng đơn giản: vào phần cài đặt -> thiết lập quyền riêng tư , bật toàn bộ các phần thành công khai(mọi người) theo dõi bạn.
  • Sau đấy thử ngay với một bức ảnh bạn muốn tăng like ảnh trên facebook và xem chế độ công khai đã có hiệu lực chưa.

bạn cần làm gì trước khi tăng like ảnh

Chú ý trong quá trình thực hiện:

Nếu bạn không thấy phần để hiển thị công khai thì rất có thể do bạn đã tắt chia sẻ năm sinh của bạn cho mọi người, khi đó facebook sẽ mặc định rằng là bạn chưa đủ 18 tuổi nên đã khóa phần hiển thị công khai lại. Đơn giản là bạn chỉ cần vào cài đặt lại năm sinh của bạn, hoặc mở công khai năm sinh ngay nhé.

2. Dịch vụ tăng like ảnh, bài viết facebook đơn giản & hiệu quả

Bạn muốn bức ảnh của mình khi đăng tải lên facebook có được nhiều lượt like, tim khủng ?
Bạn kinh doanh sản phẩm, quảng cáo thương hiệu trên facebook muốn bài viết tiếp thị có thêm nhiều lượt like, bình luận tương tác hơn… ?

Nhưng chưa biết làm thế nào để có nhiều like như thế? Giải pháp an toàn cho bạn đó là sử dụng dịch vụ tăng like ảnh, bài viết tại hệ thống TangLike.VN của chúng tôi.

TangLike.VN cung cấp gói sử dụng dịch vụ với mức giá vô cùng rẻ: gói tăng tương tác ảnh, bài viết tự động, gói comment, bình luận bài viết tự động….

Giá tăng like bài viết facebook

Cam kết dịch vụ là like thật, không tụt like. Tăng like nhanh chóng, an toàn cho facebook của bạn.

Chi tiết dịch vụ tại >> Dịch vụ tăng like facebook

Đến với TangLike.VN, bạn không cần phải lo lắng bức ảnh, bài viết của mình nhận được ít like nữa. Cùng TangLike.VN tăng like cho bài viết facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất bạn nhé !

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hướng dẫn cách tăng like ảnh Facebook đơn giản hiệu quả