Đang tải

Hướng Dẫn Tăng Like Bài Viết Trên Facebook

Chắc hẳn ai cũng muốn những bài viết đầy tâm huyết của mình trên Facebook có nhiều lượt like. Nhưng nhiều khi những post của bạn không có số lượng like như bạn mong, lượt tương tác ít. Lúc này bạn sẽ đặt ra câu hỏi sao bài viết của mình lại ít lượt thích như vậy hay là do bài viết chưa được hay, nội dung không đủ hấp dẫn…? Khoan vội lo lắng các bạn ơi, cái gì cũng có cách giải quyết, tăng like bài viết Facebook cũng như thế, hãy để TangLike.VN giúp cho các bạn có được bài post nghìn like như mong muốn nhé!

tăng like bài viết trên facebook

1.Tăng like post facebook là gì?

Tăng like bài viết Facebook là hình thức tăng lượng thích cho bất kì post nào mà khách hàng khi đăng tải lên Fanpage hoặc tài khoản Facebook cá nhân có thể là status, ảnh hoặc video…muốn có được nhiều lượt thích ngay tức khắc.

Mỗi lượt thích, thả  tim, tương ứng với 1 lá phiếu ủng hộ cho bài viết, sản phẩm. Nó là tiêu chuẩn để đánh giá sự uy tín doanh nghiệp của bạn. Bài viết càng nhận được nhiều lượt thả like, tim càng có được sự ủng hộ, tin tưởng trong mắt khách hàng.

Mỗi lượt tương tác sẽ giúp post của bạn có thêm được nhiều lượt tiếp cận tự nhiên hơn. Mỗi khi khách hàng tương tác với bài viết của bạn, bạn bè của họ cũng sẽ nhìn thấy được bài viết đó. Từ đó các bài post của bạn trên facebook được lan truyền rộng rãi hơn tới người dùng khác.

2. Để tăng like trên Facebook bạn cần làm gì?

2.1. Điều kiện để tăng like bài viết Facebook:

  • Các bài post được đăng lên Facebook cần ở chế độ Công Khai( Mọi người)
  • Các bài đăng kèm ảnh hoặc ảnh bìa và ảnh đại diện cũng cần bật chế độ Mọi Người. Điều này cho phép các người dùng facebook khác không phải bạn bè của bạn cũng có thể thả like và bình luận vào ảnh

2.2 Chú ý trong quá trình thực hiện:

Nếu bạn không thấy phần để hiển thị công khai thì rất có thể do bạn đã tắt chia sẻ năm sinh của bạn cho mọi người. Khi đó facebook sẽ hiểu rằng bạn chưa đủ 18 tuổi nên đã khóa phần hiển thị công khai lại. Đơn giản là bạn chỉ cần vào cài đặt lại năm sinh của bạn, hoặc mở công khai năm sinh ngay nhé.

tăng like bài viết

3. Dịch vụ tăng like bài viết facebook an toàn và hiệu quả

Bạn đang muốn tăng like cho bài viết nhưng gặp khó trong việc tìm kiếm đơn vị cung cấp?

TangLike.VN tự hào là đơn vị có các dịch vụ tăng tương tác trên facebook uy tín, an toàn số 1 thị trường.

Với dịch vụ facebook từ hệ thống bạn có thể tăng like cho bài viết – tăng like post bán hàng – tăng like ảnh facebook bất kì lúc nào. TangLike.VN đem đến cho khách hàng giải pháp kinh doanh bán hàng tuyệt vời. Giải quyết cho người dùng được nhiều yếu tố khác nhau về tương tác , độ uy tín, công sức cho bạn và giúp tiết kiệm thêm ngân sách.

  • Uy tín hàng đầu: Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ Facebook, TangLike.VN là một trong những hệ thống cung cấp dịch vụ tăng like bài viết Facebook nổi tiếng với hàng ngàn lượt đánh giá tốt từ khách hàng
  • Chất lượng: Chúng tôi cam kết những người like, tim, tương tác cho bài viết của bạn hoàn toàn là 100% người dùng Facebook Việt Nam
  • Cam kết thực hiện nhanh chóng ngay sau khi quý khách yêu cầu dịch vụ
  • Giá rẻ: Chung tôi tự tin là nhà cung cấp số 1 với mức giá hợp lý nhất thị trường

Giá tăng like bài viết facebook

  • An toàn – Bảo mật: Dịch vụ của chúng tôi không ảnh hưởng tới tài khoản facebook của khách hàng( không yêu cầu gửi thông tin đăng nhập và password). Bảo mật thông tin khách hàng 100%

Chi tiết tại >> Dịch vụ tăng like post trên facebook

Thông tin liên hệ

SĐT + Zalo: 0988.79.59.78

Website: tanglike.vn

FB: https://fb.com/978686188900978

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Hướng Dẫn Tăng Like Bài Viết Trên Facebook